Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Sự cô đơn của người đàn bà...!


Rồi em có con. Em bắt đầu làm mẹ. Cuộc sống diễn ra theo đúng quy trình của tất cả những người đàn bà sau khi lập gia đình. Có đôi lúc em bị cuốn đi bởi cuộc sống quá bận rộn, em tạm coi đó là hạnh phúc. Vì xét cho cùng với một người đàn bà, có chồng hiền lành, có con ngoan ngoãn, có một tổ ấm là một niềm hạnh phúc rồi. Thế nhưng trong lòng em vẫn có một vết gợn. Em là một người đàn bà có chồng nhưng dường như em chưa phải là một người đàn bà có tình yêu.


Chúng mình cứ sống bình lặng bên nhau như thế. Cả hai đều làm tốt vai trò là chồng, là vợ của mình. Nhưng có điều gì đó cứ thiếu trong ngôi nhà này, trong tổ ấm này, trong trái tim này cứ chênh vênh. 


Em biết trong lòng anh cũng có điều gì đó không trọn vẹn. Dẫu sao, tình yêu vẫn là thứ ngàn đời ta ước vọng. Và thật đáng thương cho người nào đó chưa từng được biết đến tình yêu. này lại quá mong manh
Sự cô đơn của người đàn bà...thật đáng sợ..! !!


6 nhận xét:

 1. Chị lang thang...Lạc vào nhà em...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Da em vui về sự lạc bước của chi..em.chuc chi có nhiều niềm.vui trong cuôc sông nhe

   Xóa
 2. Cuộc sống vô vàn nẻo lối , đến với tình yêu đong đầy hạnh phúc và những nhớ nhung riêng tư thật ngọt ngào !!Chúc bạn yêu nhiều trong cuộc sống !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi anh. Thủy cin cảm ơn lôi chia sẻ.. Hy vọng nỗi buồn nào rồi cũng qua..phai không anh.

   Xóa
 3. Tình yêu phải hòa hợp từ 2 phía thì mới có hp anh ạ .
  HN sang thăm ,chúc anh buổi chiều an lành nhiều thương yêu & hp

  Trả lờiXóa

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]